นายหน้าฝึกหัด Training Realtor

โครงการช่วยเหลือสังคมของโปรสเปคในการเชิญชวนผู้มีพรสวรรค์ (Gifted) ที่ไฝ่ฝันต้องการเข้าสู่อาชีพเอเจ้นท์อสังหา อาชีพอันหอมหวานด้วยค่าคอมมิชั่นจากการขายได้อย่างไม่จำกัดขึ้นอยู่กับราคาขายอสังหานั้นๆ ได้ทำงานอยู่ในท้องถิ่นใกล้ชิดครอบครัวอันอบอุ่น  ยินดีต้อนรับมาอยู่กับเราเพื่อเข้า ทำงานเป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาประจำพื้นที่ อำเภอ ตามจังหวัดที่กำหนด

ฟังก์ชันงาน  บรรจุเป็นนายหน้าประจำท้องถิ่น อจท. ทำงานเป็นนายหน้าอิสระ ได้ใช้ข้อมูลตลาดร่วมกับโปรสเปค และการอบรมวิธีการ โดยมีหน้าที่เก็บข้อมูลตลาดซื้อขายเข้าระบบในพื้นที่ของตนเองโดยไม่ขาดตกบกพร่อง

คุณสมบัติ  ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในหน้ามาก่อน มีพรสวรรค์อยากเป็นนายหน้า พร้อมที่จะเรียนรู้ ก้าวเข้าสู่อาชีพนายหน้า ในรูปแบบของ ProsPec เป็นผู้มีระเบียบวินัยสูง ดูแลข้อมูลตลาดในพื้นที่อย่าง ละเอียด ถี่ถ้วน

เงื่อนไขพิเศษ เรียนรู้ในการเป็นนายหน้าอาชีพตามหลักสูตรออนไลน์ออกแบบโดยโปรสเปคฟรี 50-60 บทเรียนโดย ไม่มีค่าใช้จ่าย (สำหรับผู้ผ่านการทดสอบเท่านั้น) ทำงาน ภายใต้ แพลตฟอร์มของโปรสเปค ใช้งานฟรี แลกกับการ เก็บข้อมูลตลาด เข้าสู่ระบบ รายได้ไม่จำกัดภายใต้ความสำเร็จของงานของตัวท่านเอง โดยไม่ต้องแบ่งปันให้กับระบบ

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!