พนักงานสนเทศภูมิศาสตร์ GIS Officer

พนักงานสนเทศภูมิศาสตร์ GIS Officer

ฟังค์ชั่นงาน ทำหน้าที่นำเสนอบริการข้อมูลสารสนเทศภูมิศาสตร์ให้กับลูกค้าผู้สนใจสอบถามข้อมูลทรัพย์สินผ่านทางสื่อแผนที่ ได้แก่ รูปแปลงที่ดิน รายละเอียดทรัพย์สิน ข้อมูลซื้อขาย แนวเวนคืน โครงการในอนาคต ฯลฯ ผลิตข้อมูลให้ทันตามความต้องการใช้งานในระบบสมาชิกและเปิดต่อสาธารณะ   

คุณสมบัติ จบการศึกษาทางด้าน GIS โดยตรงหรือมีประสบการณ์ตรง มีความเข้าใจในด้านการบริหารจัดการฐานข้อมูลขนาดใหญ่ มีความกระตือรือร้นในการขวนขวายหาข้อมูลเกิดใหม่มารวบรวมนำเสนอ

เงื่อนไขพิเศษ พร้อมเรียนรู้ ปรับฐานความเข้าใจในงานประเมินของโปรสเปค รายได้จากเงินเดือนประจำและค่าตอบแทนจากเคสงาน โอกาสเติบโตจากการนำเสนอข้อมูลโครงการในอนาคตตั้งแต่เกิดแหล่งข่าวจนถึงเวนคืนและก่อสร้าง เป็นความต้องการของลูกค้า หากคุณมี Talent เราก็พร้อมสนับสนุน

(คลิกเพื่อส่งแบบสอบถามและแนบประวัติ)

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!