นักสำรวจโครงการอสังหา Project Surveyor

นักสำรวจโครงการอสังหา Project Surveyor

โปรสเปคเป็นองค์กรด้านประเมินมูลค่าอสังหาดังนั้นจึงมีฟังชั่นงาน ทางด้านการวิเคราะห์วิจัยข้อมูลอสังหา จากข้อมูลตลาดเพื่อประกอบการวิเคราะห์ราคาอสังหาในอดีต ปัจจุบันและแนวโน้มของราคาที่มีความเป็นไปได้ในอนาคต เช่น ราคาบ้านใหม่ หรือ บ้านมือสอง  เพื่อประโยชน์ในความแม่นยำสำหรับลูกค้าผู้ใช้บริการงานวิจัย งานประเมินราคา เราจึงขอเชิญชวนให้ท่านผู้มีความสนใจในด้านอสังหาริมทรัพย์ มาร่วมเป็นนักสำรวจข้อมูลโครงการอสังหาร่วมกับเรา

ฟังก์ชันงาน ทำหน้าที่สำรวจข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ตามพื้นที่จังหวัดที่กำหนด เช่น ที่ดินรอการพัฒนา โครงการที่เปิดตัว กำลังพัฒนา กำลังเปิดขาย โครงการบ้านมือสอง รีเซล ออกทำงานนอกสถานที่ ทำการวิเคราะห์วิจัยข้อมูล

คุณสมบัติ เป็นผู้มีความสนใจงานทางด้านอสังหา มีแบคกราวนด์ทางด้านอสังหา หรือถ้าไม่มีมาก่อนก็พร้อมที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม มีความรู้ทางด้านงานสถิติวิจัยพอสมควร 

เงื่อนไขพิเศษ  มีคอร์สอบรมออนไลน์ให้ได้เรียนรู้ฟรีในหลักการสำรวจจนมีความเข้าใจ และพร้อมตอบโจทย์การทำงาน Work from Home ด้วยการรายงานผ่านแอพพลิเคชั่น ที่ทันสมัย 

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!