ผู้จัดการสาขาประเมิน Branch Manager

ผู้จัดการสาขาประเมิน Branch Manager

ฟังค์ชั่นงาน เมื่อคุณเป็นนักประเมิน Settle ตัวเองอยู่ตามท้องถิ่นต่างจังหวัดและคุณมี Skill ในระดับการจัดการบริหารทีมและด้านการตลาดการดูแลลูกค้าได้ ขอเชิญมาร่วมงานกับเรา มีเครื่องมือทันสมัยให้คุณได้เติบโตไปกับเราในระยะยาว สนใจนำเสนอทาเลนท์ในจังหวัดของคุณให้เราตะลึงอย่าชักช้า มา เป็นผู้จัดการบริหารทีมงานและดูแลลูกค้าในพื้นที่จังหวัดในสายงานประเมินราคาและธุรกิจอสังหาที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติ มีประสบการณ์ งานประเมินราคา หรือ ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ หรืองานทางด้านการธนาคาร มาก่อน มี สกิลทางด้านงานบริหารจัดการ การตลาด และควรเป็นคนประจำท้องถิ่นจังหวัดของตน

เงื่อนไขพิเศษ ยอมรับการปรับพื้นฐานความรู้ทางด้านงานประเมินราคาให้เข้ากับมาตรฐานของเรา มีรายได้เงินเดือนประจำ incentive จากผลดำเนินงาน ในระบบ Profit รายปี หากคุณมีแผนธุรกิจ ที่ดีกว่านั้น มา Challenge เรายินดีรับฟังคุณ
(คลิกเพื่อส่งแบบสอบถามและแนบประวัติ)

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!