โครงการช้างเผือกคนอสังหา

เราเปิดให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ปรารถนาเข้าสู่อาชีพ นักอสังหาด้วยความตั้งใจแบบไม่มีทุนส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานแล้วต้องการเปลี่ยนอาชีพ หรือนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา กำลังมองหางานอิสระ ไม่อยากยึดติดกับงานประจำ เรายินดีที่จะให้คำแนะนำเส้นทางเข้าสู่อาชีพแก่ท่านในแนวเริ่มต้นเข้ม กับงานประเมินก่อนสู่ความมีพื้นฐานการทำงานในอาชีพที่ดีในสายอสังหา ได้อย่างมั่นคง

  • ทุนการศึกษานักประเมิน Valuer Scholarship

นักประเมินราคาทรัพย์สิน อาชีพแห่งการเรียนรู้มูลค่าทรัพย์สินก้าวไปสู่ความเป็นที่ปรึกษาในตลาดการเงินและการลงทุนด้วยมาตรฐานจรรยาบรรณอันงดงาม ถ้าคุณเป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์แต่มีความไฝ่ฝันที่จะเรียนรู้ เพื่อก้าวเข้าสู่อาชีพประเมิน กับโปรสเปค เรามีหลักสูตรการเข้าสู่อาชีพประเมินที่สามารถแบ่งปันสำหรับผู้มีพรสวรรค์ เพียงคุณแสดงให้เราเห็นโดยไม่ลังเล  (คลิกแบบฟอร์มขอทุน , คลิกไปดูตำแหน่งนักประเมิน)

  • ทุนการศึกษานายหน้า Property Agent Scholarship

นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ อาชีพอิสระท้าทายความสามารถสร้างรายได้มหาศาลอย่างเหนือชั้น ก้าวไปสู่นักลงทุนอสังหาไม่ไกลเกินฝัน ถ้าคุณอยากเป็นและมีความไฝ่ฝันที่จะเรียนรู้ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มาร่วมก้าวเข้าสู่อาชีพนายหน้าอสังหา กับโปรสเปค เรามีหลักสูตรการเข้าสู่อาชีพตัวแทนนายหน้าอสังหาที่สามารถแบ่งปันสำหรับผู้มีพรสวรรค์ เพียงคุณแสดงให้เราเห็นโดยไม่ลังเล (คลิกแบบฟอร์มขอทุน , คลิกไปดูตำแหน่งนายหน้าอสังหา)

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!