ประเมินราคาบ้าน

ประเมินราคาบ้านเพื่อนำไปใช้ในการขอสินเชื่อ เพื่อการตั้งราคาขาย ประเมินราคาบ้านฟรี ประเมินราคาบ้านมือสอง สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยใช้หลักการ ใน 2 วิธีการหลัก คือวิธีเปรียบเทียบตลาดและวิธีคำนวณต้นทุน ถ้าเป็นบ้านที่อยู่ในโครงการจัดสรร ก็จะใช้ วิธีเปรียบเทียบตลาดเป็นตัวนำ และวิธีคำนวณต้นทุนเป็น วิธีสอบทาน ในขณะที่ถ้าเป็นบ้านที่สร้างขึ้นเองตามวัตถุประสงค์เฉพาะเจาะจงของเจ้าของที่อยู่นอกโครงการ เราก็จะใช้วิธีคำนวณต้นทุนโดยการเอาราคาตลาดของที่ดินมาบวก กับ ต้นทุนค่าก่อสร้างอาคารที่หักค่าเสื่อมแล้วก็จะเป็นราคาต้นทุนของตัวบ้านพร้อมที่ดินหลังนั้น วิธีการที่จะแนะนำสำหรับประชาชนทั่วไปที่ต้องการ ประเมินราคาบ้านฟรีด้วยตนเอง เพื่อ ทราบราคาบ้านอย่างง่ายๆถ้าสมมุติว่าบ้านของท่านอยู่ในโครงการจัดสรร ให้ทำการสำรวจ บ้านทุกหลังในโครงการว่ามีการเสนอขาย ทั้งหมดกี่หลัง แล้วนำมาเปรียบเทียบ กลับบ้านของเราทีละคู่ไป ประเด็นที่จะเปรียบเทียบเป็นสำคัญคือเนื้อที่ดิน เป็นตารางวา เนื้อที่อาคาร เป็นตารางเมตร ส่วนต่อเติมใครมีมากกว่ากัน ใน 3 ส่วนหลักๆนี้ท่านก็สามารถที่จะเปรียบเทียบได้แล้วว่าราคาบ้านของท่านจะอยู่ที่เท่าไร และนี่คือการประเมินราคาบ้านฟรี ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ เมื่อถึงเวลาจำเป็นจะต้องใช้รายงานประเมินค่อยจ้างนักประเมินอีกทีครับ

บริการขอทราบค่าบริการประเมินราคาได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องผ่านการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ ขั้นตอนง่ายๆสะดวกสบายสำหรับที่ต้องการใช้เล่มรายงานประเมินราคาในวัตถุประสงค์ต่างๆ จากแต่ก่อนต้องใช้เวลาในการสืบค้นเสาะหาสอบถามจากเจ้าหน้าที่ซึ่งมีขั้นตอนและเสียเวลามากมาย มาบัดนี้นวัตกรรมใหม่เราได้เซตเงื่อนไขที่จะทำให้ผู้สอบถามได้เข้าถึง และเข้าใจเงื่อนไขการให้บริการประเมินราคาทรัพย์สินอย่างง่ายจับต้องได้เป็นรูปธรรมตามมาตรฐานวิชาชีพ ลูกค้าสามารถจะได้รับทราบค่าบริการประเมินราคาอย่างเป็นทางการ และสามารถที่จะตัดสินใจใช้บริการต่อไปหรือจะแค่ทราบเป็นข้อมูลส่วนตัวก็แล้วแต่อัธยาศัย ถือเป็นความขอบพระคุณท่านลูกค้าที่เข้ามาสืบค้นค่าบริการจากเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

บริษัทประเมินอิสระ Independent Valuation Company Thailand

ให้บริการด้านประเมินมูลค่าทรัพย์สิน อยู่ในบัญชีรายชื่อของตลาดหลักทรัพย์และทุกสถาบันธนาคาร มุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานผลงานและพัฒนาวิชาชีพประเมินมูลค่าทรัพย์สินอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังยกระดับมาตรฐานการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน ในประเทศไทยเทียบเท่าระดับสากล ตามปรัชญาขององค์กรที่ปลูกฝังไปยังผู้ประเมินราคาในสังกัดทุกคน

บทความอื่นๆ

Follow Us

Prospec Appraisal

Top
Subscribe To Our Newsletter

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!